Tìm kiếm tin tức

 

Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Phường Phú Cát tổ chức vui tết Trung thu cho các em thiếu nhi
Ngày cập nhật 07/10/2020

Tối 30/9/2020 Uỷ Ban Nhân Dân phường Phú Cát phối hợp với Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam, Hội Đồng Đội và Nhà Thiếu Nhi Thành phố Huế tổ chức chương trình "Đêm Hội Trăng Rằm" cho các em thiếu nhi tại địa phương.

Toàn cảnh chương trình "Đêm Hội Trăng Rằm".

Toàn cảnh chương trình "Đêm Hội Trăng Rằm".

 

 

 

 

Đến với đêm hội các bạn nhỏ đã được thưởng thức chương trình múa lân nghệ thuật cùng những tiết mục văn nghệ đầy màu sắc và hấp dẫn, giao lưu cùng chú Cuội - chị Hằng cùng những phần quà đa dạng, khép lại đêm hội với chương trình phá cỗ mà tất cả các bạn nhỏ đều mong đợi.

Lãnh đạo phường đọc thư chúc tết Trung thu đến các em thiếu nhi

Lãnh đạo địa phương tham dự chương trình

Toàn cảnh chương trình "Đêm Hội Trăng Rằm"

Phát quà phá cỗ cho các em thiếu nhi

Toàn cảnh chương trình "Đêm Hội Trăng Rằm".

Thông qua chương trình tổ chức “Đêm hội trăng rằm - Vui tết trung thu” cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi, trẻ em khuyết tật, con gia đình chính sách, hộ nghèo, Ban Tổ Chức đã trao tặng 10 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn, cùng với hơn 100 suất quà cho các bạn thiếu nhi trên địa bàn phường với tổng kinh phí trên 20.000.000 đồng.

Trao học bỗng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Hoạt động vui tết Trung thu được Ủy ban nhân dân Phường tổ chức hàng năm nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm và sự tham gia của gia đình, nhà trường và toàn xã hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, tạo cơ hội để trẻ em được tham gia đón tết Trung thu an toàn, lành mạnh, thân thiện, bình đẳng, bổ ích. Định hướng giáo dục trẻ em tham gia gìn giử bản sắc văn hóa dân tộc và các trò chơi truyền thống./

 

                                                                                                     Hồ Phi (Văn hóa thông tin phường)

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.004
Truy cập hiện tại 3