Tìm kiếm tin tức

 

Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Hội Liên Hiệp Phụ Nữ phường Phú Cát chủ động trong công tác tuyên truyền phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut corona gây ra
Ngày cập nhật 24/02/2020
Hội LHPN phường cấp phát khẩu trang miễn phí cho người dân phòng chống dịch Covid - 19

Thực hiện sự chỉ đạo của Thành phố - Đảng ủy, Chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể phường đã triển khai nhiều biện pháp phòng chống dịch Covid-19. 

Ngay sau khi nhận được sự chỉ đạo của cấp trên, Hội LHPN phường đã nhanh chóng và tập trung triển khai công tác tuyên truyền phòng, chống bệnh đồng loạt từ Hội phường đến cơ sở. Thông qua các hình thức tuyên truyền như: Tăng cường tuyên truyền trực tiếp đến từng hộ hội viên phụ nữ và nhân dân, tích cực phối hợp với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh phường, Tổ giám sát cộng đồng phòng chống dịch bệnh tại các tổ dân phố...  đã tuyên truyền, hướng dẫn sâu rộng trong toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân về biểu hiện mắc bệnh, mức độ nguy hiểm, khả năng lây lan nhanh của virus và các biện pháp phòng, chống bệnh. Đồng thời tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ đẩy mạnh thực hiện nội dung "3 sạch", tổ chức ra quân tổng dọn và giữ gìn vệ sinh môi trường tại các đường, ngõ, điểm tập trung đông người...

Để đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vào ngày 22/02/2020, Hội LHPN phường đã tổ chức ra quân tập trung tuyên truyền và phát khẩu trang cho bà con nhân dân tại Khu ẩm thực vườn hoa Diệu Đế.

 

Với sự vào cuộc và những việc làm thiết thực của Hội LHPN nói riêng và các đoàn thể từ phường đến cơ sở nói chung đã thể hiện vai trò tích cực, chung sức vì sức khỏe cộng đồng góp phần cùng với Đảng bộ, Chính quyền địa phương chung tay ngăn chặn dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.004
Truy cập hiện tại 10