Tìm kiếm tin tức

 

Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020)
Ngày cập nhật 04/02/2020

Sáng 1-2, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường Phú Cát long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020).

Tham dự lễ kỷ niệm có các đồng chí đại diện Ban đảng Thành ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ phường; trưởng các ban ngành đoàn thể, công an, quân sự và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ… đến dự.

Chương trình văn nghệ chào mừng

Phát biểu ôn lại truyền thống 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Cao Thu - Bí thư Đảng ủy, nhấn mạnh: Ngày 3-2-1930, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Ái Quốc, 3 tổ chức cộng sản ở Việt Nam gồm Đông Dương Cộng sản Đảng, An Nam Cộng sản Đảng và Đông Dương Cộng sản Liên đoàn đã họp Hội nghị hợp nhất thành một Đảng, lấy tên là Đảng Cộng sản Việt Nam. “Thực tiễn 90 năm thành lập và trưởng thành của Đảng đã chứng minh, sự lãnh đạo đúng đắn và sáng suốt của Đảng là nhân tố hàng đầu quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam. Chính trong quá trình lãnh đạo cách mạng, Đảng cũng được tôi luyện, thử thách và không ngừng trưởng thành, dày dạn kinh nghiệm để ngày càng xứng đáng với vai trò và sứ mệnh lịch sử lãnh đạo cách mạng, xứng đáng với sự tin cậy của nhân dân. Đảng đã tích luỹ và đúc rút được nhiều bài học quý báu, hun đúc nên những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang mà các thế hệ hôm nay và mai sau phải tiếp tục giữ gìn, bồi đắp, phát huy”. Đồng chí Bí thư nhận định, năm mới, niềm tin mới, khí thế mới, khát vọng mới và khởi đầu năm 2020 với nhiệm vụ rất nặng nề. Bởi vậy, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng là sự kiện để khơi dậy và bồi đắp niềm tin, niềm tự hào đối với Đảng, Bác Hồ và công cuộc đổi mới đất nước; cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân quyết tâm cao, nỗ lực lớn, hành động quyết liệt, hiệu quả để vượt qua mọi khó khăn, thách thức, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường đề ra.  

Phát biểu của đồng chí Cao Thu – Bí thư Đảng bộ phường

ôn lại lịch sử 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

Cũng tại buổi lễ, đại diện đảng viên lão thành và thanh niên tiêu biểu đã tham gia phát biểu bày tỏ niềm tự hào được sống và làm việc dưới lá cờ vinh quang của Đảng. Các đại biểu bày tỏ niềm tin tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng trong giai đoạn hiện nay, trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn.

Đồng chí Lê Viết Hoàng Cát – Bí thư đoàn TNCS HCM phường phát biểu cảm tưởng

Đồng chí Nguyễn Đình Đãi – đảng viên lão thành phát biểu cảm nghĩ

Tại buổi lễ kỷ niệm, Đảng ủy đã tặng quà các đồng chí Nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Đảng bộ phường qua các thời kỳ để tri ân và ghi nhận sự đóng góp các đồng chí.

Thường trực Đảng ủy tặng quà các đồng chí Nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy qua các thời kỳ

90 năm - nhìn lại chặng đường đấu tranh oanh liệt của Đảng ta, ôn lại những khó khăn, gian khổ, sự hy sinh to lớn cùng những thắng lợi vẻ vang mà Nhân dân ta đã giành được dưới sự lãnh đạo của Đảng, chúng ta càng trân trọng quá khứ, nâng niu giữ gìn những thành quả của cách mạng, càng thấm thía và biết ơn vô hạn công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh muôn vàn kính yêu; càng thấu hiểu, tin yêu và tự hào về dân tộc ta – về Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.004
Truy cập hiện tại 3